CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT HOA QUẢNG NAM
Nhà máy Đông lạnh xuất khẩu Việt Hoa
Nhà máy sản xuất ván ép

Giới thiệu chung

Giới thiệu về Nhà máy Đông lạnh xuất khẩu Việt Hoa

Nhà máy được mở của và đưa vào hoạt động từ tháng 10/2013, chuyên về lĩnh vực sản xuất heo sữa đông lạnh, thủy sản đông lạnh và nông sản (ớt) đông lạnh.

Năng lực về nhà xưởng: Nhà máy được xây dựng kiên cố theo tiêu chuẩn của các nhà máy sản xuất đông lạnh cỡ lớn với 4000m2 nhà xưởng khung thép tiền chế và hệ thống đường bao quanh, sân và bãi đậu xe trên diện tích 1,3ha

Xem tiếp...

Giới thiệu về Nhà máy sản xuất ván ép

Nhà máy sản xuất ván ép của Công ty Cổ phần Việt Hoa Quảng Nam được đưa vào hoạt động từ tháng 1/2017, chuyên về lĩnh vực sản xuất các sản phẩm ván ép sử dụng cho dân dụng và công nghiệp.

Năng lực về nhà xưởng: Nhà máy được xây trên diện tích đất 10.000m2 với Hệ thống nhà xưởng được xây dựng kiên cố đảm bảo được việc sản xuất liên tục trong các điều kiện thời tiết.

Xem tiếp...

Giới thiệu về Công ty cổ phần Việt Hoa Quảng Nam

Công ty Cổ phần Việt Hoa Quảng Nam được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4000926775 do sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Nam cấp ngày 04/04/2013.

Công ty Cổ phần Việt Hoa Quảng Nam cũng đã được Ban quản lý Khu kinh tế Mở Chu Lai cấp 02 giấy chứng nhận đầu tư tại Khu Công nghiệp Tam Hiệp thuộc phạm vi quản lý của Ban Quản lý Khu Kinh tế Mở Chu Lai.

Xem tiếp...