CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT HOA QUẢNG NAM
Nhà máy Đông lạnh xuất khẩu Việt Hoa
Nhà máy sản xuất ván ép

Dịch vụ gia công các sản phẩm đông lạnh

Với điều kiện nhà xưởng lớn, trang thiết bị hiện đại, Nhà máy Đông lạnh xuất khẩu Việt Hoa chuyên cung cấp các dịch vụ về gia công hàng đông lạnh, cụ thể:

  • Gia công hàng thủy sản đông lạnh: Cấp đông, đóng gói, bảo quản lạnh, sơ chế và chế biến các sản phẩm thủy sản
  • Gia công các sản phẩm heo sữa đông lạnh: Giết mổ, cấp đông, bảo quản, gia công đóng gói các sản phẩm heo sữa
  • Gia công các sản phẩm nông sản đông lạnh như: Ớt đông lạnh, rau củ quả
  • Dịch vụ cho thuê kho bảo quản đông lạnh

Giới thiệu về năng lực thiết bị:

Với hệ thống kho bảo quản đông lạnh lớn tại khu vực Quảng Nam, Công ty chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về bảo quản hàng đông lạnh đảm bảo mức nhiệt độ theo yêu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý. 

Toàn bộ hệ thống kho bảo quản lạnh được lắp ráp đủ tiểu chuẩn kỹ thuật sử dụng công nghệ hiện đại đảm bảo cho việc bảo quản hàng đúng nhiệt độ và vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó hệ thống cung cấp lạnh công nghiệp NH3 đảm bảo cho hệ thống có độ lạnh sâu và nhanh.

Hệ thống máy cấp đông và bảo quản

Hầm cấp đông công suất 20 tấn/mẻ

Tủ đông tiếp xúc và đông gió

Kho bảo quản lạnh

Các hệ thống kho của Nhà máy hoàn toàn đáp ứng nhu cầu bảo quản của khách hàng cho các mặt hàng thực phẩm như gia súc, gia cầm chế biến, thủy hải sản chế biến đã qua cấp đông theo quy trình cấp đông IQF, hoặc những mặt hàng về hoa quả, rau sạch,… được bảo quản với nhiệt độ mát giúp luôn tươi sạch. Với kho bảo quản đông lạnh sẽ giúp bảo quản hàng hóa được thời gian lâu hơn nhiều so với bảo quản bằng các tủ đông có dung tích nhỏ và hàng hóa được bảo quản sẽ được đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn.

 

Mức phí thuê kho phải chăng, vị trí kho thuận tiện (thuận tiện cho việc vận chuyển đường bộ, đường thủy, đường sắt và hàng không), dịch vụ trọn gói khi gửi hàng tại kho, Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi hàng hóa được gửi tại kho lạnh của Công ty Cổ phần Việt Hoa Quảng Nam.

 

Quý khách có nhu cầu dịch vụ vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Việt Hoa Quảng Nam

Nhà máy Đông lạnh Xuất khẩu Việt Hoa

  • Địa chỉ: Khu Công nghiệp Tam Hiệp – Huyện Núi Thành – Tỉnh Quảng Nam.
  • Điện thoại:  02353 567286; 0989553286
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.; Website: http://www.viethoaqnco.com